Enter your keyword

Dịch vụ đăng ký thuốc uy tín nhất Việt Nam

Dịch vụ đăng ký thuốc uy tín nhất Việt Nam

Dịch vụ đăng ký thuốc uy tín nhất Việt Nam

Dịch vụ đăng ký thuốc uy tín nhất Việt Nam
4.9 (98.33%) 12 votes

Tìm hiểu dịch vụ đăng ký thuốc tại Việt Nam

Đăng ký thuốc phải trải qua nhiều giai đoạn, thời gian thẩm định và cấp phép cũng tương đối dài, hồ sơ kỹ thuật đòi hỏi khá chi tiết và phức tạp. Do vậy, để rút ngắn được thời gian đăng ký thuốc, phần hồ sơ kỹ thuật phải chuẩn bị thật cẩn thận và đầy đủ, kết hợp với việc theo dõi trong quá trình đăng ký.

Đối với các công ty sản xuất trong nước, việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký thông thường được thực hiện bởi phòng nghiên cứu và phát triển. Các công ty đa quốc gia muốn thực hiện đăng ký thuốc tại thị trường Việt Nam, với các công ty lớn thường có bộ phận riêng để chuẩn bị hồ sơ đăng ký, cũng như nộp và theo dõi.

Các công ty nhỏ hơn, hoặc một số công ty lớn không có bộ phận đăng ký tại Việt Nam (Regulatory Affairs Department) thông thường sẽ thông qua các công ty làm dịch vụ đăng ký để được tư vấn và thực hiện các thủ tục đăng ký liên quan.

Dịch vụ đăng ký tại Việt Nam hiện rất đa dạng. Các công ty Đa Quốc gia, công ty luật Đa quốc gia có kinh nghiệm về đăng ký tại thị trường Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ đăng ký chuyên nghiệp cho các công ty lớn trên thế giới. Còn lại, việc đăng ký được thực hiện hầu hết bởi các công ty làm dịch vụ đăng ký trong nước.

Do tính chất thay đổi thường xuyên, liên tục của các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động đăng ký thuốc, để phù hợp và hòa hợp với các quy định trong khu vực cũng như trên thế giới, nên có những công ty chuyên nghiệp, với dịch vụ đăng ký thuốc hàng đầu Việt Nam xuất hiện, giúp cho việc đăng ký các sản phẩm được tiến hành nhanh hơn, hồ sơ kỹ thuật hoàn thiện hơn, giảm được chi phí trong quá trình đăng ký, cũng như các hoạt động liên quan.

 

Hãy đến với Darpharma để trải nghiệm dịch vụ đăng ký uy tín, số 1 tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi Darpharma. Dịch vụ đăng ký thuốc uy tín nhất Việt Nam